Công ty du lịch Gotravel

Công ty du lịch Gotravel là đơn vị đi đầu về lĩnh vực kinh doanh – tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước tại TP.HCM. Xuất phát điểm của Gotravel từ TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHỊ GIA.

Công ty du lịch Gotravel tại TpHCM

Kế thừa những thành tựu từ Nhị Gia, Gotravel phát triển trên nền tảng vững chãi đó và đang trong tiến trình tạo dựng thương hiệu riêng. Xuất phát từ mục tiêu hoạt động với slogan “Trải nghiệm sự khác biệt” Gotravel đã vạch rõ mục đích của mình và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch từng ngày.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ nhiệm vụ của mình là gì và cần phải làm thế nào? Không đơn thuẩn chỉ tổ chức và bán tour du lịch, gotravel mong muốn mang đến khách hàng thân yêu những trải nghiệm tuyệt vời sau mỗi hành trình khám phá.

Công ty du lịch Gotravel

Công ty du lịch Gotravel

Từng chuyến đi là những điểm đến du lịch hấp dẫn, xinh đẹp giúp du khách mở mang tầm mắt cũng như hiểu hơn về kiến trúc, văn hóa, địa lý, lịch sử và con người địa phương ở đó. Tham gia cùng công ty du lịch Gotravel, quý khách sẽ được trải nghiệm điều khác biệt về: chất lượng dịch vụ, lịch trình, con người.

Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là nhận được những phản hồi tích cực từ phía du khách. Sự hài lòng của quý khách hàng và đối tác chính là nguồn động lực lớn nhất để Gotravel phát triển từng ngày, không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch.

Công ty du lịch Gotravel cung cấp đa dạng các loại hình du lịch

Chúng tôi thường xuyên cập nhật những tour mới với giá tốt nhất. Đặc biệt, mua tour du lịch Gotravel quý khách còn được phận nhiều phần quà hấp dẫn từ phía công ty nếu trúng đợt mở chương trình khuyến mãi. Hiện tại, công ty đang cung cấp các dịch vụ về tour du lịch nội địa và quốc tế với nhiều điểm đến hấp dẫn và một số dịch vụ sau:

  • Du lịch trong nước: Các tour du lịch miền Bắc, tours du lịch miền Trung, tour du lịch miền Nam, tour du lịch Tây Nguyên.
  • Du lịch nước ngoài: Các tour du lịch Châu Á, tour du lịch châu Âu, tour du lịch châu Mỹ, tour du lịch châu Úc.
  • Dịch vụ hỗ trợ: Tổ chức sự kiện, chương trình team building, đăng ký vé máy bay, phương tiện vận chuyển, đặt phòng khách sạn, làm visa,…
Công ty du lịch Gotravel

Công ty du lịch Gotravel

Nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, Gotravel luôn chú trọng đến nguồn nhân lực để phục vụ du khách tốt nhất. Đội ngũ công ty chủ yếu là những người trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, năng động và có niềm đam mê với công việc. Chính sự nhiệt tình đến từ đội ngũ chuyên viên du lịch là điểm cộng lớn giúp khách hàng có ấn tượng tốt về công ty.

Chúng tôi cam kết tạo ra những chuyến đi tốt đẹp, nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với mức giá phải chăng, thích hợp nhất. Chất lượng dịch vụ mà Gotravel cung cấp sẽ tương xứng với chi phí mà khách hàng bỏ ra để bạn không phải thất vọng về sự lựa chọn của mình.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu gì hay muốn tư vấn cụ thể hơn về tour du lịch hãy gọi ngay cho công ty du lịch Gotravel theo số hotline 0934 105 788 để được giải đáp chi tiết hơn.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI